vị trí của bạn Home web judi bola

quỷ đỏ

Sheringham chỉ ra tiền đạo phù hợp với quỷ đỏ【quỷ đỏ】:Cựu tiền đạo của Manchester United, Teddy Sher

quỷ đỏ

Sheringham chỉ ra tiền đạo phù hợp với quỷ đỏ

quỷ đỏ

Cựu tiền đạo của Manchester United, Teddy Sheringham cho rằng Harry Kane sẽ phù hợp với đội bóng cũ.

Man Utd đang trải qua một mùa bóng tệ hại. Họ còn rất nhiều việc phải làm cho mùa hè 2022. Quỷ đỏ đang săn lùng ít nhất một tiền đạo mới, trong bối cảnh Edinson Cavani đã sẵn sàng rời câu lạc bộ.

Rất nhiều cái tên đã được liên kết với đội chủ sân Old Trafford, bao gồm Sebastien Haller của Ajax hay ngôi sao Darwin Nunez của Benfica. Harry Kane cũng thường được liên kết với Man Utd, nhưng họ khó có thể thực hiện thỏa thuận này do không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới.

Tuy nhiên, Sheringham tin rằng Man Utd vẫn là một đề xuất hấp dẫn đối với các cầu thủ, và nên nỗ lực để chiêu mộ tiền đạo của Tottenham.

Harry Kane, Heung-Min Son

Tottenham Hotspur v Burnley – Premier League / Shaun Botterill/GettyImages

Sheringham nói: "Họ cần ít nhất là 2 tiền đạo nữa. Nếu Cristiano Ronaldo là người duy nhất còn lại ở câu lạc bộ thì họ cần ít nhất ba tiền đạo hàng đầu. Tôi biết họ vẫn còn Marcus Rashford. Tuy nhiên, họ cần phải mua thêm ít nhất hai tiền đạo nữa, và phải có chất lượng thực sự.

Rõ ràng có một cầu thủ đang tìm cách rời Tottenham, đó là Harry Kane. Nếu tôi là Man Utd, tôi sẽ phá két để có được cậu ấy. Nhưng không rõ Kane có muốn đến Man Utd hay không, sau những gì đã diễn ra ở câu lạc bộ trong năm qua. Dù sao, sẽ rất khó để có ai đó từ chối Man Utd, vì họ cũng là một câu lạc bộ lớn, tuyệt vời."

Sheringham chỉ ra tiền đạo phù hợp với quỷ đỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/248/quy-do/