vị trí của bạn Home web judi bola

cần câu tay

Arteta chỉ ra điều các cầu thủ trẻ cần tại Arsenal【cần câu tay】:Mikel Arteta đã có những chia sẻ nhữ

cần câu tay

Arteta chỉ ra điều các cầu thủ trẻ cần tại Arsenal

cần câu tay

Mikel Arteta đã có những chia sẻ những điều mà các cầu thủ trẻ cần để có thể phát triển tại Arsenal.

Thay vì là trở ngại, Mikel Arteta xem sức trẻ là tài sản quan trọng đã giúp ông thay đổi văn hóa và thành tích của một câu lạc bộ. Theo đó, Arteta khẳng định những cầu thủ trẻ có bầu nhiệt huyết đáng quý và những người có thái độ không đủ tốt sẽ bị phát hiện rất nhanh.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha nói trên website chính thức của CLB: "Chà, bạn phải nhận ra rằng khi bạn bước qua cửa vào mỗi buổi sáng, họ sẽ đánh giá bạn. Bạn sẽ đi qua ánh mắt của mọi người, khi bạn ở Colney (sân tập của Arsenal) hay Emirates."

Bukayo Saka

Aston Villa v Arsenal – Premier League / Chris Brunskill/Fantasista/GettyImages

"Bạn cần phải là chính mình và tôi muốn mọi người hiểu rằng nếu tôi ở đây, đó là vì tôi nghĩ rằng tôi có thể cống hiến hết sức mình cho câu lạc bộ, bằng cách thể hiện niềm đam mê, năng lượng và cảm giác biết ơn, thứ hướng tôi đến nơi muốn đến. Bởi vì nếu bạn không có nó, bạn sẽ bị phát hiện ra rất nhanh."

Dưới bàn tay của Arteta, những cầu thủ như Bukayo Saka, Martin Odegaard, Gabriel Martinelli và Emile Smith Rowe đang phát triển rất nhanh. Bukayo Saka thường xuyên ra sân trong màu áo đội tuyển quốc gia còn những người như Martinelli hay Smith Rowe mới đây cũng đã được "ăn cơm tuyển". Với chính sách trẻ hóa triệt để, Arsenal đang trở thành một đội bóng có sức bật lớn trong tương lai.

Arteta chỉ ra điều các cầu thủ trẻ cần tại Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu giải tây ban nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ctrlrockmag.com/247/can-cau-tay/